Trước đây Phạm Nhật Vượng đi xe gì?” bài viết dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi đó.

1. Phạm Nhật Vượng đi xe gì lúc còn đi du học?

Đây sẽ là bài viết để trả lời câu hỏi “Phạm Nhật Vượng đi xe gì?”. Phải bắt đầu từ lúc ông còn đi du học.

Khi theo học tại Nga, Phạm Nhật Vượng đã kinh doanh bằng việc nhập hàng Việt Nam vào Nga. Và ông dùng số vốn ít ỏi có được từ việc kinh doanh hàng Việt Nam để mở một nhà hàng Việt Nam tại Moscow nhà hàng mang tên Dom5. Do việc kinh doanh thuận lợi nên Phạm Nhật Vượng đã sớm sắm cho mình một chiếc xe mang tên Lada.

Đây là thương hiệu xe nổi tiếng nhất nhì thế giới vào năm 1990. Xe Lada không chỉ là niềm tự hào của người nga mà cả với giới chủ nghĩa xã hội. Lada là thương hiệu xe duy nhất có trên mọi lục địa bao gồm cả Nam Cực.

Năm 1989 đến 1990 hãng xe Lada phát triển cực vượng. Và biểu tượng chiếc thuyền buồm của hãng xe Lada trở thành biểu tượng thành công và khát vọng của người Liên Xô.

Bộ sưu tập xe của Phạm Nhật Vượng

Bộ xe của Phạm Nhật Vượng trước khi VinFast xuất hiện

2. Khi về Việt Nam ông đi xe gì?

Đầu năm 1993 môi trưởng kinh doanh ở Mascow trở nên quá ngột ngạt do trộm cướp. Tới tháng 8/1993 Phạm Nhật Vượng cùng với 3 cộng sự cấp dưới quyết định dùng chiếc xe Lada vượt 800km tới nước cộng hòa Ukraina và thành lập công ty Technocom và sản xuất ra mì ăn liền Mivina.

Năm 2000 ông quyết định bán Technocom cho nestle. Dùng số vốn có được đầu tư vào bất động sản ở Việt Nam. Tai đây, ông bén duyên với thương hiệu xe Bentley.

Trong kỳ phỏng vấn với tạp chí Forbes ông dduocj cho là sống khá bình dị. Ông đã dùng biệt thự ở Vincom Villaga cùng với chiếc xe Bentley làm từ thiện và xem phim hành động trong kỳ nghỉ ở nha trang.

Trong tiết lộ vào tháng 3/2019 ông Vượng cho biết mình đang sở hữu chiếc xe LX570 và ông gọi đó là chiếc xe yêu quý nhất của mình. Chiếc xe này có giá trên thị trường khoảng 8 tỷ đồng.

3. Khi VinFast xuất ra thị trường?

Ông Vượng cho biết khi xe VinFast xuất xưởng ông sẽ dùng chiêc xe Lux SA2.0 thay thế chiếc LX570.

Phạm Nhật Vượng đi xe Vinfast

Ảnh Phạm Nhật Vượng đi xe VinFast

Kết thúc

Bài viết trên đã vừa trả lời câu hỏi “Phạm Nhật Vượng đi xe gì“. Và cũng nhận thấy ông là người có lối sống có tình yêu với xe hơi nhưng cũng là người có lối sống thân thiện, điều đó thể hiện qua việc ông dùng biệt thự ở Vincom và chiếc xe hơi Bentley để làm từ thiện.

Nếu các bạn muốn biết thêm về Phạm Nhật Vượng xem thêm ở đây

Xem thêm >> vợ ông phạm nhật vượng

Nguồn sưu tập >>https://vtc.vn/truoc-khi-doi-sang-xe-vinfast-ty-phu-pham-nhat-vuong-di-o-to-gi-ar461974.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây