Bài viết sau sẽ liệt kê danh sách Đại học Doanh nghiệp sử dụng các kỹ thuật và triết lý kinh doanh. Được sử dụng bởi một số tập đoàn lớn nhất trên thế giới, từ McDonald’s đến Motorola

Danh sách Đại học Doanh nghiệp

Số lượng Đại học Doanh nghiệp liên tục tăng lên trong vài năm qua.

Các Đại học Doanh nghiệp sẽ không phải đào tạo bởi các giáo sư. Và được đào tạo bởi các quản lý, nhân viên là các chuyên gia. Có nhiều công ty có nguyên tắc làm việc là học hỏi từ những người giỏi nhất thế giới, nhưng không sao chép.

1. Danh sách Đại học Doanh nghiệp Hamburger 

Đại học Hamburger, thuộc sở hữu của Tập đoàn McDonald’s. Nằm ở ngoại ô Chicago, thành phố đông dân thứ ba ở Hoa Kỳ. Đại học này mang lại cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng. Tất cả các cơ hội văn hóa và giải trí của một thành phố lớn. Đại học Hamburger bao gồm một cơ sở rộng 130.000 feet vuông và 30 giáo sư thường trú. Đại học giảng dạy các khóa học liên quan đến kinh doanh. Và dịch vụ ăn uống, các lớp học về quản lý nhà hàng đủ tiêu chuẩn được tính là giờ tín chỉ Đại học. Đại học Hamburger đã giảng dạy cho nhân viên của McDonald’s từ khắp nơi trên thế giới. Từ năm 1961 và cung cấp các bản dịch sang 28 ngôn ngữ. 

Danh sách Đại học Doanh nghiệp
Danh sách Đại học Doanh nghiệp

Xem thêm >> Tạo dựng Đại học Doanh nghiệp

Xem thêm >> 16 Đại học Doanh nghiệp Trung Quốc

2. Danh sách Đại học Doanh nghiệp Trump 

Đại học Trump là một công ty giáo dục thuộc sở hữu của ông trùm kinh doanh nổi tiếng Donald Trump. Đại học Trump cung cấp các khóa học trực tuyến về khởi nghiệp. Bất động sản, quản lý kinh doanh và đầu tư. Đại học không cung cấp tín chỉ hoặc bằng cấp Đại học. Các chương trình giáo dục bao gồm các bản tin điện tử bổ sung, các chương trình cố vấn trực tiếp. Và các khóa học được giảng dạy bởi nhiều chuyên gia. Bao gồm các giám đốc điều hành từ các công ty Fortune 500. Và các giáo sư từ Đại học Columbia, Đại học Northwestern và Cao đẳng Dartmouth. Đại học Trump cũng tổ chức các buổi hội thảo và tọa đàm cho sinh viên của mình trên khắp Hoa Kỳ.

3. Đại học Motorola 

Đại học Motorola cung cấp các khóa học kinh doanh dựa trên triết lý kinh doanh Six Sigma, do Motorola tạo ra. Six Sigma áp dụng chiến lược kinh doanh dựa trên việc cải thiện kiểm soát chất lượng. Và giảm thiểu sự thay đổi trong các quy trình kinh doanh. Đại học cung cấp các khóa học đai xanh cho người mới bắt đầu. Cũng như chương trình cấp chứng chỉ Đai đen thạc sĩ. Yêu cầu hoàn thành các khóa học Six Sigma cụ thể. Áp dụng các nguyên tắc Six Sigma vào doanh nghiệp và hoàn thành Sách trắng. 

Đại học Motorola cung cấp các khóa học trực tuyến cũng như đào tạo tại chỗ tại các cơ sở ở:

  • Shaumburg, Illinois.
  • Phoenix, Arizona.
  • Basingstoke, Vương quốc Anh.
  • Toronto, Canada.

Các khóa học của Đại học Motorola sử dụng phần mềm từ Microsoft Excel đến MINITAB.

Các Đại học đang gia tăng khi các doanh nghiệp phát triển các khóa học của riêng họ trong nhà. Và từ chối các khóa học giáo dục điều hành mà các trường kinh doanh thèm muốn.

Kết thúc

Bài viết trên vừa liệt kê danh sách Đại học Doanh nghiệp lớn trên thế giới, trong đó có Đại học của vị tổng thống nước Hoa Kỳ, Donald Trump.

Xem thêm >> Giới thiệu Đại học Doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây