Đại học edX lừa đảo và là một câu chuyện dài. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một câu chuyện về chặng đường của một nam thực tập sinh edX bám trụ đến cùng. Mặc dù bạn bè cùng trang lứa đã bỏ đi hết. 

Đại học edX lừa đảo và sinh viên bám trụ đến cùng
Đại học edX lừa đảo và sinh viên bám trụ đến cùng

1. Đại học edX lừa đảo và con đường biết đến Đại học edX

Tôi biết đến đại học edX như một duyên phận ý trời sắp đặt vậy. Hôm đó là một ngày trời mưa rất to của cái hè tháng tư. Tôi nằm trong phòng lặng lè lướt Facebook để xem hôm nay có tin tức gì không, bất chợt tôi thấy bài tuyển sinh của edX. Trái tim tôi lúc đó như có một thứ ma lực thúc đẩy tôi phải tìm hiểu về đại học này. Và đây cũng là lúc tôi phải lòng edX. 

2. Con đường nhập học đầy gian nan

Đến hôm 20/06/2017 thì tôi bắt đầu nhập học vào đây. Ngay khi bước vào khu vực tuyển sinh của edX, tôi cảm nhận được sự thân thiện của những con người nơi đây. Anh chị luôn ân cần chỉ bảo tôi từng thứ mà tôi chưa biết. Các bạn cùng nhập học luôn tươi cười, niềm nở đối với tôi. Mặc dù chúng tôi đều là người xa lạ, nhưng tôi cảm nhận rằng đây thực sự là một gia đình của tôi.

3. Tin đồn đại học edX lừa đảo

Đây như một lưỡi dao đâm thẳng vào trái tim tôi. Tôi “mất mấy ngày không thể ngủ được” chỉ vì tin đồn đại học edX lừa đảo. Tôi nghĩ tại sao một trang báo lớn như báo pháp luật media lại có thể làm thế chứ. Phải chăng họ làm thế là vì không hiểu về đại học edX, muốn được lấy danh tiếng từ tin đồn mà “Hữu danh, vô thực” này.

Cứ mỗi lần tôi nghĩ đến nó là lòng tôi lại đau như cắt, tôi không thể nào hiểu nổi một tờ báo mang tiếng là pháp luật mà lại có thể hành sử như vậy. Tôi thực sự quá buồn với báo pháp luật Media.

Kết luận

Đại học edX lừa đảo và hay bất cứ tin đồn gì đi nữa, thì tôi vẫn sẽ không để ảnh hưởng tới tình yêu của mình, lòng tin của mình với đại học edX. Với tôi, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Sự thật vẫn mãi là sự thật. Sự thật luôn chiến thắng được tất cả. Lời cuối cũng vẫn là tôi mãi yêu edX.

Sau đây là một chia sẻ của một bạn sinh viên về tin đồn đại học edx báo pháp luật. Sinh viên chia sẻ về cảm nghĩ của mình như thế nào về tin đồn này. 

Xem thêm >> Đại học edX lừa đảo và chuyên mục bóc phốt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây