Đại học edX Hà Nội hiện nay rất được nhiều bạn trẻ quan tâm đến, vì nơi đây là một nơi đặc biệt và duy nhất ở nước ta. Nơi mà hội tụ tất cả những đặc trưng và hoàn hảo nhất của 4 phương.

Sinh viên Đại học edX Hà Nội
Sinh viên Đại học edX Hà Nội

1. Đại học edX Hà Nội có đầu vào như thế nào?

Đại học edX Hà Nội có đầu vào của các bạn sinh viên rất khắc nghiệt. Đầu tiên, các bạn sinh viên nếu đã có đủ số điểm tốt nghiệp để được xét tuyển, thì sau đó sẽ phải vượt qua thêm nhiều vòng thi của Đại học edX, các bài thi này do chính Đại học edX thiết lập nên. 

Sau đó, các bạn sinh viên edX cần phải vượt qua vòng cuối cùng đó là trực tiếp đến Đại học edX để phỏng vấn. Việc phỏng vấn này sẽ kiểm tra năng lực của các bạn sinh viên.

Đã có rất nhiều câu hỏi tìm hiểu về Đại học edX, xem thêm bài viết sau để tìm hiểu về những câu hỏi này

Xem thêm >> Tổng hợp những câu hỏi tìm hiểu về Đại học edX

2. Sinh viên Đại học edX là những người như thế nào?

Sinh viên Đại học edX sẽ được luyện thêm rất nhiều kỹ năng, bao gồm cả kỹ năng mềm và kỹ năng cứng.

Đặc biệt là kỹ năng mềm được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích, bởi vì kỹ năng mềm rèn luyện cho các bạn sinh viên thêm những đức tính như sau:

  • Chủ động
  • Kiên trì
  • Chăm chỉ
  • Kỷ luật
  • Trách nhiệm

Chỉ riêng những phẩm chất này, sinh viên Đại học edX đã có sự khác biệt với các sinh viên những trường Đại học truyền thống khác.

3. Sinh viên Đại học edX Hà Nội có đầu ra như thế nào?

Hiện tại, Đại học edX Hà Nội mới được thành lập. Cụ thể là việc thành lập nên Đại học edX là ngày 12/12/2018 và đến nay là tháng 2 năm 2021. Vậy nên, việc các bạn sinh viên có được tín chỉ tốt nghiệp là còn rất xa. Và còn rất nhiều thời gian để tu luyện bản thân thêm nữa.

Thêm vào đó, dù chưa thể khẳng định chắc chắn rằng, Đại học edX có đầu ra cho các bạn sinh viên là số 1. Thế nhưng, qua những gì sinh viên của Đại học edX đã thể hiện. Có thể biết được rằng, nơi đây có chất lượng đào tạo là số 1, và sinh viên nơi đây là những người đặc biệt nhất của các vùng miền.

4. Làm thế nào để rèn luyện các phẩm chất cho sinh viên?

Để rèn luyện được các phẩm chất đạo đức cho sinh viên, thi việc đầu tiên là phải thông qua các bài học, rồi mới đến các công việc, các nhiệm vụ.

a. Các bài học ở Đại học edX Hà Nội được nộp như thế nào?

Việc nộp bài tập của các sinh viên ở Đại học edX sẽ khác rất nhiều với việc các bạn nộp bài tập khi còn học ở cấp 3. Các bạn sẽ không nộp bài tập trên giấy vở mà nộp trên các phần mềm công nghệ cao.

Ví dụ:

Facebook, youtube, excel và word. 

b. Việc thực tập ở Đại học edX như thế nào?

Ở Đại học edX, việc thực tập của các bạn sẽ khác hẳn với các Đại học khác. Các bạn sẽ được phân công việc để thực tập ngay từ năm đầu tiên. Không cần phải nắm rõ kiến thức lý thuyết rồi mới thực hành. Điều này là chỉ riêng Đại học doanh nghiệp có.

c. Kỷ luật ở Đại học edX Hà Nội ra sao?

Đại học edX Hà Nội, các bạn sẽ phải trải qua kỷ luật rất nghiêm. Mục đích khi đưa ra kỷ luật nghiêm như vậy là để các bạn rèn luyện tốt ý thức cho mình, khi có ý thức tốt rồi thi tính tự giác ắt sẽ tới. Mà tính tự giác tới rồi thì việc thực hiện kỷ luật các bạn rất dễ dàng. Đây chính là mục đích khi đưa ra kỷ luật nghiêm của Đại học edX.

Kết luận

Đại học edX Hà Nội là nơi sẽ đào tạo ra các bậc nhân tài của nước ta, nơi đây đã được xác định là nơi tụ hợp những nhân tài kiệt xuất tới cách Đào tạo của nơi này. Nơi mà có cách đào tạo mà không có bất kỳ trường Đại học nào ở nước ta có được.

Xem thêm bài viết sau sẽ giúp bạn biết thêm về Đại học edX

Xem thêm >> Đại học edX

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây