Đại học edX báo pháp luật và đời sống theo cảm nghĩ của sinh viên. Thời tuổi trẻ của thanh xuân mỗi người, thì một khoảnh khắc, mỗi nơi ta đến, đều mang lại cho ta một khoảnh khắc. Khoảnh khắc đó mang tên cuộc đời.

Mỗi chúng ta, ai cũng đã trải qua thời gian ấy, thời gian chúng ta chọn đại học. Chọn đại học giúp chúng ta phát triển bản thân nhanh hơn.

1. Đại học edX báo pháp luật và đời sống – Cơ duyên với đại học edX

Đại học edX báo pháp luật và đời sống
Đại học edX báo pháp luật và đời sống

Có lẽ duyên phận ý trời đã đưa tôi biết đến nơi đây. Qua một lời giới thiệu từ một bạn thân, tôi đã dành thời gian tìm hiểu về đại học edX.

Qua quá tình tìm hiểu, tôi biết đến đại học edX là mô hình đại học doanh nghiệp đầu tiên tại việt nam. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo 70% thực hành, 30% lý thuyết. Sinh viên sẽ được thực tập ngay từ năm đầu, thực tập ngay tại đại học edX.

Mình nhận thấy chính nơi đây sẽ tạo cho mình nhiều cơ hội để trải nghiệp, nhiều thách thức cho bản thân, và cơ hội tạo dựng các mối quan hệ tốt. 

Hiện nay có rất nhiều sinh viên sau khi ra trường bị thất nghiệp. Lí do họ thất nghiệp là họ nhồi nhé quá nhiều lý thuyết, không có những trải nghiệm thực tế, không có nhiều kinh nghiệm làm việc. Với đại học edX thì ngược lại.

2. Đại học edX báo pháp luật và đời sống – đại học lừa đảo

Tại đây, đại học edX là một đại học hoàn toàn mới, tính cả đến thời điểm hiện tại. Tôi cứ nghĩ rằng, sẽ rất khó để thuyết phục mẹ để được đi học một môi trường mới như vậy. Tôi nghĩ mẹ sẽ bắt tôi theo học một trường đại học danh giá, một môi trường chính quy. Nhưng hoàn toàn ngược lại, mẹ ủng hộ tôi hết mình lúc tới đây. Nhưng không phải tôi không gặp khó khăn khi đến nơi đây, bạn bè tôi, thầy cô tôi luôn hoài nghi về đại học mà tôi muốn theo học. Có người nói đây là một đại học đa cấp, lừ đảo. Rồi đồng nghiệp của mẹ bảo cho con đi học trường này làm gì? tất cả đã gây cho tôi rất nhiều áp lực.

Không chỉ như vậy, khi tôi bắt đầu chuẩn bị bước vào đại học. Tôi lại thấy có báo đại học edX báo pháp luật và đời sống nói về đại học này. Điều này đã làm tôi vô cùng hoang mang, tôi không biết nên đi tiếp hay dừng lại để tìm đại học khác.

3. Trái tim đã thuộc về đại học edX

Trái tim tôi luôn mách bảo tôi rằng, tôi đã lựa chọn đúng. Ngay từ ngày đầu phỏng vấn, tôi đã nhận được sự thân thiện, sự thân thiện của các anh chị khóa trên và các thầy cô. Đã giúp tôi hoàn thành buổi phỏng vấn một cách xuất sắc. Và tôi đã trở thành tân sinh viên của đại học edX.

Này từ thời gian đầu nhập học, tôi nhận được sự quan tâm, hướng dẫn, giúp đỡ của các anh chị khóa trên. Đã giúp tôi có điểm nhấn để tìm hiểu nhiều hơn về nơi đây trong tương lai.

4. Đại học edX và đời sống – Tuổi trẻ khó quên 

Tuổi trẻ của tôi thật may mắn, khi được đồng hành cùng những người bạn thân yêu. Được cùng nhau trải qua từng cảm xúc vui, buồn, giận, hờn.

Tôi vô cùng thích thú khi được tham dự các buổi talkshow cũng những diễn giả đầy kinh nghiệm. Được tham gia những chuyến leo núi, được tham dự các hội thảo, các diễn đàn beyond, những hoạt động vui chơi halloween và giáng sinh, trung thu vô cùng thú vị.

5. Đại học edX báo pháp luật và đời sống – Những người bạn thân thiện của tôi

Nay đã gần 6 tháng tôi học nơi đây, tôi đã được gặp những người bạn đến từ khắp nơi trên đất nước. Mang đặc trưng của từng vùng miền khác nhau. Nhưng lại có điểm chung là thân thiện, có nhiệt huyết của tuổi trẻ, và cùng yêu thương đại học edX.

6. Những người thầy tuyệt vời

Bên cạnh tôi có những người thầy cô tuyệt vời. Ai nói các thầy cô trên đại học thì không teen, không gần gũi với sinh viên như thời cấp 3 chứ. Riêng thầy cô edX vo cùng trẻ trung, năng động, và nhiệt huyết trong công việc. Chính điều này đã khiến tôi cùng với những bạn sinh viên khác cảm thấy mình rất may mắn. Và đây là điểm tựa để chúng tôi thêm gắn bó với edX hơn.

Kết luận

Đại học edX báo pháp luật và đời sống nơi đây đã giúp tôi thực hiện ước mơ. Và tôi tự hứa với bản thân rằng sẽ đem những hành trang, những kiến thức mà tôi đã gom góp được để thành công trong tương lai, đem lại niềm tự hào cho edX. Mình trân trọng các thầy cô, bạn bè những người mà sau này sẽ trở thành đồng nghiệp, cộng sự, đối tác của mình. Cảm ơn gia đình vì đã luôn là hậu phương vững chắc cùng mình. Và cuối cùng mình cảm ơn đại học edX báo pháp luật và đời sống.

Đại học edX báo pháp luật là một tin đồn đáng tiếc, lí do gây ra tin đồn là do không hiểu rõ về đại học edX. ĐIều này đa gây ra hiểu lầm giữa báo chí và doanh nghiệp.

Xem thêm >> Đại học edX Báo pháp luật đời sống – học tập thông qua công việc

Nguồn bài viết >> Đại học edX Báo pháp luật cảm nhận về Đại học hạnh phúc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây