Đại học edX báo pháp luật Media là Đại học doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Đại học này có sứ mệnh là “Tối đa hóa mọi tiềm năng, thay đổi tư duy kinh doanh toàn cầu”. Ngoài ra, đại học này còn được gọi là đại học hạnh phúc “Phụng sự vì Việt Nam hạnh phúc”.

Đại học edX báo pháp luật Media
Đại học edX

1. Đại học edX báo pháp luật Media ra đời khi nào?

Đại học edX được thành lập vào năm 2018, Với tên gọi đầy đủ là Công ty CP Đại học edX. Công ty này được thành lập bởi Tập đoàn mẹ là Tập đoàn edX, Tập đoàn này cũng được thành lập vào năm 2003.

2. Đại học edX tối đa hóa mọi tiềm năng

Để thực hiện được điều này, Đại học edX đang không ngừng đào tạo, giúp sinh viên trở thành những doanh nhân thành đạt, tài ba. Trước hết, đại học edX phải đào tạo với quy mô lớn. Ký kết hợp đồng đào tạo với các đại học lớn  trong nước, và ra cả nước ngoài.

3. Đại học phụng sự vì việt nam hạnh phúc

Đại học edX sẽ đào tạo các môn về tâm lý, và khoa học hạnh phúc để sinh viên hiểu thế nào gọi là hạnh phúc. Tiếp theo là để sinh viên hiểu được chính bản thân mình, biết được cách làm thế nào để có được hạnh phúc.

Để sinh viên của mình có được hạnh phúc chọn vẹn, thì không thể thiếu đi yếu tố thành đạt về tài chính. Hiểu được điều này, Đại học edX sẽ đạo tạo sinh viên thành những chiến binh chi thức, có thể trở thành chuyên gia trong mọi lĩnh vực.

Kết luận

Đại học edX báo pháp luật Media phụng sự vì Việt Nam hạnh phúc là điều không hề dễ dàng. Thế nên, để có thể đào tạo được thế hệ hạnh phúc thì sẽ phải bắt đầu từ giáo dục. Chỉ có giáo dục thì mới có thể thay đổi được thế giới.

Bài viết sau đây là bức tâm thư của chị sinh viên edX gửi bức tâm thư cho các em sinh viên khóa sau

Xem thêm >> Đại học edX lừa đảo và những lời gửi các em khóa sau

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây