Thực hư về “Đại học edX Báo pháp luật” là như thế nào?. Đào tạo theo kiểu làm trước học sau là gì? Học theo kiểu 70% thực hành và 30% lý thuyết là như thế nào?.

Đại học edX báo pháp luật đời sống - học tập thông qua công việc
Học tập thông qua công việc

1. Đại học edX Báo pháp luật đời sống – học tập thông qua công việc

Hiện nay, do một số trang báo như, Báo pháp luật, không hiểu về chương trình đào tạo. Đã gây ra tin đồn “Đại học edX Báo pháp luật”

Khi sinh viên theo học ở đây, học viên sẽ được thực hành 70%. học như vậy sinh viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc. Cộng với khả năng nhớ kiến thức rất tốt.

Xem thêm>> Đại học edX Báo pháp luật đưa tin sai gây hiểu nhầm

2. Đại học edX có phải trường Đại học không?

Còn một tin đồn nữa là, nhiều người còn cho rằng Đại học edX là trường Đại học. Điều này đã gây ra những hiểu lầm rất đáng tiếc. 

Thực ra Đại học edX không phải là trường Đại học, mà tên gọi chính xác là “Đại học edX”. Các bạn nhớ nguyên tắc ở đây là bỏ hẳn từ “trường”.

3. Đại học edX báo pháp luật – đào tạo như thế nào?

Việc đào tạo học viên ở “Đại học edX” hoàn toàn ngược lại với cách đào tạo của các Đại học truyền thống.

Trong khi các đại học truyền thống chủ yếu đào tạo theo kiểu cho học viên ngồi ghế nhà trường, chủ yếu là học “cho qua môn”. Thì ở Đại học edX “chúng tôi không làm thế”. Ở Đại học edX, học viên học phải học được, các môn học, sinh viên sẽ được thực hành là chủ yếu. Nếu ai không học được, tức là không thực hành được sẽ “phải học lại”.

4. Đào tạo Làm trước, học sau là như nào?

Đào tạo theo kiểu “Làm trước, học sau” tức là sinh viên sẽ được thực hành để “trải nghiệm”  trước, rồi mới học sau. Như vây sinh viên sẽ dễ nhớ được kiến thức hơn.

Nói theo cách đễ hiểu hơn, tức là đại học edX đào tạo “70% lý thuyết, 30% thực hành”.

5. Sinh viên edX được thực hành như thế nào?

Khi theo học ở Đại học edX, học viên sẽ được thực hành với tư cách là đối tác của các doanh nghiệp. Tức Đại học edX sẽ nhận dự án của các doanh nghiệp về ngay tại Đại học để sinh viên thực hiện dự án. Sinh viên cũng có thể lựa chon phương án thực tập cho edX, tức là nhận các dự án của Tập đoàn edX để thực hành ngay tại Đại học.

Kết thúc

Qua bài viết trên, đã giúp bạn hiểu hơn về “Đại học edX Báo pháp luật” đời sống – học tập thông qua công việc. Đã giúp bạn đễ hiểu hơn về mô hình đào tạo của đại học edX.

Đại học edX là một Đại học Doanh nghiệp, xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam. Vì vậy, ở Đại học này còn rất nhiều diều đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm >> Giới thiệu Đại học edX

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây