Đại học edX báo pháp luật điện tử luôn lấy kỷ luật làm đầu. Với Đại học edX, để đạt được thành công trong sự nghiệp, không thể thiếu dấu chân của kỷ luật. 

1. Đại học edX báo pháp luật điện tử 

Đại học edX được sinh ra với sứ mệnh là đưa Việt Nam thành một nước hạnh phúc. Để Việt Nam phát triển thành một đất nước hạnh phúc, thì trước tiên phải bắt đầu từ giáo dục. Đào tạo sinh viên edX thành những doanh nhân hạnh phúc.

Đại học edX báo pháp luật - Đại học hạnh phúc
Đại học edX báo pháp luật – Đại học hạnh phúc

a. Đại học edX thành lập khi nào?

Đại học edX thành lập vào năm 2018, Đại học này có tên đầy đủ là Công ty CP Đại học edX. Tập đoàn thành lập nên Công ty này là Tập đoàn edX, được thành lập vào năm 2003.

b. Sứ mệnh của Đại học edX

Đại học edX có một sứ mệnh thiêng liêng là “Tối đa hóa mọi tiềm năng của cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới, thay đổi tư duy kinh doanh trên toàn cầu”.

Hiện nay, edX đang thực hiện được số % rất nhỏ khi chỉ tối đa hóa được tiềm năng của một số sinh viên edX.

c. Đại học edX báo pháp luật điện tử hoạt động như thế nào?

Đại học edX báo pháp luật điện được vận hành bởi mô hình giáo dục Đại học doanh nghiệp. Mô hình giáo dục đại học doanh nghiệp cho sinh viên thực hành đến 70% và lý thuyết chỉ là 30%. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên doanh nhân dày dặn kinh nghiệm.

2.Tại sao lại gọi là đại học kỷ luật

Gọi là đại học kỷ luật là vì sinh viên luôn phải coi trọng vấn đề kỷ luật lên hàng đầu. Đại học edX làm như vậy vì muốn sinh viên làm việc có quy chuẩn của tổ chức. Để một tổ chức có thể hoạt động tốt thì không thể thiếu yếu tố kỷ luật.

Không chỉ trong tổ chức, mà cả cá nhân cũng không thể thiếu đi yếu tố tổ chức. Tổ chức giúp cho cá nhân có được tính trung thành, kiên trì và tập trung.

Những người luôn coi trọng vấn đề kỷ luật thì không bao giờ làm việc nửa vời, làm việc gì cũng sẽ làm đến cùng. Ho không bao giờ cho phép bẩn thân mình chán nản, hay lùi bước trước bất kỳ khó khăn nào. Một khi mục tiêu đã đề ra, họ sẽ làm hết sức mình để đạt được mục tiêu đó.

3. Đại học edX báo pháp luật điện tử họ áp dụng kỷ luật vào giáo dục như thế nào?

Đầu tiên, đại học edX sẽ đặt ra các nội quy, và các sinh viên sẽ làm theo nội quy đó. Đó là rèn luyện cho sinh viên tính trách nhiệm trong nội quy. Theo năm tháng, sinh viên không được phép quên các nội quy đó, đó là rèn luyện tính tập trung. Cuối cùng, sinh viên không được phép chán, sợ hãi khi phải thực hiện nội quy, đó là kiên trì.

Kết luận

Đại học edX báo pháp luật điện tử đại học kỷ luật sẽ chắp cánh cho sinh viên trên con đường thành công. Việc áp dụng kỷ luật ở edX luôn làm rất nghiêm, điều này chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt với các đại học khác.

Ngoài ra, đại học edX còn là một đại học hạnh phúc, với mục tiêu là phụng sự vì việt nam hạnh phúc

Xem thêm >> Đại học edX lừa đảo tình yêu và hạnh phúc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây