Đại học edX báo chí là Đại học doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam. Đại học này có hình đào tạo mới lạ, đội ngũ giảng viên đặc biệt và đặc biệt là chất lượng đầu ra chất lượng cao.

Đây là bài viết Review về Đại học edX, nơi để bạn tìm hiểu Đại học edX là trường gì? Đại học edX có tốt không? giải thích những tin đồn về Đại học edX

Xem thêm >> Review Đại học edX

1. Đại học edX báo chí là đại học gì?

Đại học edX là Đại học doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam. Tên đầy đủ của đại học doanh nghiệp này là Công ty cổ phần Đại học edX báo chí. Công ty này được thành lập vào năm 2018.

Đại học edX
Đại học edX báo chí

Đại học edX còn là nơi có các nữ doanh nhân là hot girl, là những người giỏi nhất. Trong ví dụ dưới đây là như vậy, một sinh viên sinh đẹp tài giỏi khi đạt được 10 năm liên tiếp là học sinh giỏi

Xem thêm >> Hot girl Đại học edX – Nữ doanh nhân tương lai

2. Đại học edX báo chí thuộc kiểu đại học gì?

Đại học edX thuộc Đại học doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Mặc dù là đầu tiên tại Việt Nam. Nhưng trên thế giới có từ những năm 1950 và đến bây giờ, mô hình đại học này đã phát triển ra toàn thế giới với hơn 2000 đại học.

Chính vì đầy là đại học doanh nghiệp, nên mô hình đào tạo, đội ngũ giảng viên doanh nhân cũng sẽ khác biệt với các đại học truyền thống. Với các đại học truyền thống thì các học viên sẽ được đào tạo với mô hình là “Học trước làm sau”. Thì Đại học edX báo chí sẽ hoàn toàn làm ngược lại. Với mô hình đào tạo là “Làm trước học sau”. Điều này là hoàn toàn đặc biệt, các Đại học truyền thống khác không hề có.

3. Những yêu cầu để được tuyển vào Đại học edX

Để được tuyển vào Đại học edX báo chí, bạn phải vượt qua rất nhiều vòng xét tuyển. Đầu tiên, bạn sẽ được các anh chị ở Đại học edX đưa ra các bài kiểm tra để kiểm tra chỉ số IQ và EQ của bạn đến đâu. Để vào được Đại học edX, thì yêu cầu 2 chỉ số này phải đủ cao hoặc đạt tiêu chuẩn thì mới vào được.

Không dừng lai ở đó, các bạn phải đến phỏng vấn trực tiếp tại đây để các thầy cô kiểm tra đạo đức của bạn. Những người vào được đây, phải là những người có đức tính đủ tốt.

4. Đội ngũ giảng viên doanh nhân là như thế nào?

Đội ngũ giảng viên doanh nhân tại đây phải là những chuyên gia, kỹ sư hoặc là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế về lĩnh vực của mình.

Giảng viên ở đây yêu cầu vừa phải có kiến thức, vừa phải có kinh nghiệm làm việc thực tế. Để đảm bảo được chất lượng kiến thức được chuyền đạt đến học viên là tốt nhất. 

Tiếp theo là giảng viên tại đây bắt buộc phải là những người có đạo đức tốt. Để đào tạo được những học viên có nhân cách tốt, thì bắt buộc những người thầy phải là những người có đạo đức tốt nhất.

4. Chất lượng đầu ra của sinh viên Đại học edX báo chí

Sinh viên ở đây đã được khẳng định chất lương ngay từ khi mới được tuyển vào. Khi vào học rồi, còn phải vượt qua được nhưng khung đào tạo khắc nghiệt. Với việc giáo dục đại học, thì việc đào tạo càng khắc nghiệt thì chất lượng đầu ra càng hoàn hảo.

Triết lý đào tạo này đã được các cụ biết đến từ ngày xưa “Để cho ra lò được một cái ấm đẹp, thì cần phải nhào nặn, sau đó cho vào lò nung với nhiệt độ cao, cuối cùng phải qua các bàn tay nghệ nhân thì mới cho ra được những sản phẩm tốt nhất”.

Kết luận

Đại học edX báo chí là môi trường rất phù hợp cho các bạn trẻ thể hiện khả năng. Là nơi để các bạn trẻ rèn luyện cho mình có được phẩm chất, những kiến thức tốt nhất, phục vụ cho mình đi trên con đường sự nghiệp sau này.

Bạn nào có cơ hôi vào đây học thì hãy nắm lấy cơ hội, vì đây sẽ là cơ hội tốt nhất có 1 không 2 của bạn.

Đây còn là nơi để đào tạo ra những doanh nhân hạnh phúc, nhưng thế nào là một doanh nhân hạnh phúc thì hãy xem thêm bài viết sau

Xem thêm >> Đại học edX – Đại học đào tạo Doanh nhân hạnh phúc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây