Nhận thấy cộng đồng SME nước ta gặp nhiều khó khăn trong quản lý doanh nghiệp, CEO Nguyễn Cảnh Thi muốn hóa giải nỗi chăn trở này. Anh đã quyết định thành lập nên công ty chuyên về tư vấn, xây dựng quy trình vận hành. Áp dụng giải pháp công nghệ cho các SME với chi phí hợp lý.

Nhưng qua bao thời gian, tìm kiếm khắp nơi trên đất nước, nhưng vẫn không để tìm được công nghệ mới, đối tác phần mềm. Tài chính cạn kiệt, doanh nghiệp lao đao, đâu mới là giải pháp cho doanh nghiệp?

Trong lĩnh vực báo chí, việc các tờ tạp chí cũ đã rất nổi về quá khứ đã thay đổi từ khi phổ biến thiết bị công nghệ. Chính điều này đã gây ra có khăn cho hoa hậu thế giới cũng là CEO Nguyễn Thu Hương.

Xem thêm >> CEO Nguyễn Thu Hương: Vượt giới hạn an toàn

1. CEO Nguyễn Cảnh Thi tham gia chương trình CEO Chìa khóa thành công

Chương trình CEO Chìa khóa thành công được thành lập với mong muốn trở thành nơi để các bạn trẻ muốn khởi nghiệp học hỏi cách điều hành một doanh nghiệp. Đây là nơi để các CEO chia sẻ bí kíp giúp doanh nghiệp của mình có thể vượt qua khó khăn.

CEO Nguyễn Cảnh Thi
CEO Nguyễn Cảnh Thi

Có một CEO khởi nghiệp trong lĩnh vực SPA nhưng do nhân viên bất trung đã tạo cho doanh nghiệp không ít khó khăn. Xem thêm bài viết về CEO Trần Thị Đoàn dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua khó khăn do nhân viên gây ra

Xem thêm >> CEO Trần Thị Đoàn: Cầu toàn nên nghiệp

a. Tham gia chương trình gồm những ai?

3 CEO của câu lạc bộ CEO Chìa khóa thành công

  • Bà Trần Thanh Hà: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP BES Việt Nam
  • Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nguyên: Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Du lịch Quốc tế Vina Group
  • Ông Phạm Phi Hùng: CT HĐTV kiêm TGĐ Công ty TM DV Vận Tải Phạm Hùng

b. Các CEO của câu lạc bộ CEO Chìa khóa thành công nói gì?

Ông Phạm Phi Hùng nói gì?

Ông nói, CEO Nguyễn Cảnh Thi cần phải kiếm được một người để cộng tác, người cộng tác này phải giỏi về công nghệ, phải viết được phần mềm.

Bà Trần Thanh Hà nói gì?

Theo ý kiến của bà, thì anh cần quan tâm đến phần mềm của mình, làm thế nào để phần mềm của mình có thể phục vụ được cho doanh nghiệp một cách thực tế nhất.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nguyên nói gì?

Theo quan điểm của bà, thì cần phải xác định thị trường của mình. Để khi viết phần mềm chi tiết hơn, không bị miên man, quan trong hơn là phù hợp với thị trường.

2. CEO Nguyễn Cảnh Thi có giải pháp như thế nào?

Đã có nhiều người khuyên CEO của chúng ta trở về làm “công ăn lương”. Nhưng khi CEO Nguyễn Cảnh Thi nghe đến câu “công ăn lương” lại càng quyết tâm đưa doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khó khăn hơn nữa. 

a. CEO Nguyễn Cảnh Thi Tìm kiếm đối tác

Thông qua mối quan hệ, CEO Nguyễn Cảnh Thi đã có cơ hội gặp gỡ người sáng lập nên Công ty RTA. Đây là một công ty lớn, ký kết hợp đồng với những công ty hàng đầu thế giới.

Hai công ty đã hợp tác, xây dựng công nghệ, áp dụng 4.0. Đối tác chịu trách nhiệm thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng.

b. Thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm

Công ty phân tích cho khách hàng hiểu là, để quản lí tốt một doanh nghiệp, cần phải có áp dụng quy trình và công nghệ. Qua đó, đã nâng cao được năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

c. Ký được các hợp đồng giá trị

Giữa năm 2019 sau khi tư vấn thành công tại một số doanh nghiệp, công ty đã được thị trường biết đến, và kí được các hợp đồng giá trị ở:

  • Hà Nội
  • Hải Dương
  • Nghệ An
  • Hà Tĩnh
  • Quảng Bình
  • Quảng Trị

3. Kết luận

Qua bài học của CEO Nguyễn Cảnh Thi, chúng ta có thể rút ra được bài học là. Để thành công, cần phải có sự quyết đoán, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm.

Trong bài viết sau, sẽ nói về một CEO kinh doanh về sơn. Đã gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian đầu, nhưng với bản lĩnh của mình, anh đã đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Trở thành nhà phân phối sơn lớn nhất miền trung.

Xem thêm >> CEO Mai Văn Hiền: Số hóa sản xuất và kinh doanh sơn

Nguồn bài viết >> https://www.youtube.com/watch?v=Z95JN8mDcLI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây