Năm 2016 CEO Bùi Vĩnh Tuấn tham gia vào thị trường Bất Động Sản. Đến năm 2017, anh anh bắt tay với hàng trục đối tác, việc này giúp doanh số công ty của anh tăng vọt. Nhưng đây cũng là bắt đầu cho mọi khó khăn. Do không có tiền để đầu tư vào đội ngũ Sale, nên công tác viên của công ty đã phải thổi phồng thông tin về sản phẩm nhằm mục đích dễ chốt Sale, khiến công ty thua thiệt hàng chục tỷ đồng. Anh sẽ giải quyết như nào? tất cả sẽ được chia sẻ trong chương trình CEO Chìa khóa thành công.

CEO Vũ Kim Anh đã đạt thành công trong lĩnh vực áp dụng công nghệ vào y học ở Việt Nam, nhưng trước đó, cô đã gặp phải những khó khăn gì? và đã vượt qua như thế nào?

Xem thêm >> CEO Vũ Kim Anh: Mục tiêu đúng, thành công bền

1. CEO Bùi Vĩnh Tuấn tham gia chương trình CEO Chìa khóa thành công

Chương trình CEO Chìa khóa thành công là nơi để các Doanh nhân chia sẻ bí kíp để thành công, nơi để chia sẻ cách để các CEO đưa Doanh nghiệp vượt qua thời kì khó khăn.

CEO Bùi Vĩnh Tuấn
CEO Bùi Vĩnh Tuấn

Kinh doanh sản xuất sơn rất quan trọng về vấn đề khách hàng, phải chú ý đến nhu cầu của khách hàng, rồi đến chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và chất lượng nhân sự. CEO Mai Văn Hiền sẽ chia sẻ những khó khăn đó, và cách đã vượt qua như thế nào?

Xem thêm >> CEO Mai Văn Hiền: Số hóa sản xuất và kinh doanh sơn

a. Chương trình chỉ ra những khó khăn Công ty gặp phải

 • Khách hàng khiếu nại, kéo đến trụ sở đổi sổ đỏ
 • Đã phải trả 10% hoa hồng cho đối tác
 • Công ty thiệt hại hàng chục tỷ đồng
 • Mất uy tín, nguy cơ mất thị trường

b. Giải pháp của các CEO Trong câu lạc bộ chìa khóa thành công

Các CEO đã đưa ra quan điểm rằng cần phải nhận hết trách nhiệm về mình, tiếp theo kiểm tra chính xác vấn đề là ở đâu. Về phần khách hàng thì cần bồi thường cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho khách. Cũng đã có CEO chia sẻ quan điểm, cần phải chuyền thông đến tai khách hàng, để khách hàng hiểu hơn về vấn đề hợp đồng.

c. Giải pháp của các khách mời trong chương trình CEO chìa khóa thành công

Theo quan điểm của các khách mời, lỗi đầu tiên anh mắc phải là mất sự liên kết với đối tác, với các đại lý. Điểm thứ 2 là mất sự liên kết chặt chẽ với các môi giới. Về hai điểm này anh phải khắc phục.

2. CEO Bùi Vĩnh Tuấn giải quyết vấn đề như thế nào?

Với anh, không thể để tất cả đổ vỡ, chỉ vì sai lầm của bên trung gian. Nên anh đã quyết định đứng lên tìm giải pháp.

Đầu tiên anh chủ động đi tìm hiểu, lắng nghe ý kiến khách hàng. Tiếp đó, anh thành lập một công ty chuyên đào tạo cho đội ngũ nhân sự. Bằng sự kiên trì của mình, anh đã đưa doanh nghiệp vượt qua thời kì khó khăn.

CEO Bùi Vĩnh Tuấn giải quyết vấn đề như thế nào?
CEO Bùi Vĩnh Tuấn giải quyết vấn đề như thế nào?

a. CEO Bùi Vĩnh Tuấn chủ động lắng nghe ý kiến khách hàng

Để giải quyết vấn đề, đầu tiên anh lắng nghe hết ý kiến khách hàng. Qua đó, anh nhận thấy khách hàng có những nhu cầu sau.

 • Đảm bảo pháp lý
 • Sản phẩm tốt
 • Dự án đúng tiến độ
 • Chủ đầu tư tuân thủ cam kết

b. Thành lập sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Dương

Năm 2018, anh cho thành lập sàn giao dịch Bất Động Sản Đông Dương, đào tạo các đơn vị trung gian của mình phải cam kết phải cung cấp đúng thông tin vê sản phẩm, phải chịu trách nhiệm nếu gây hiểu lầm trong quá trình môi giới cho khách hàng. Và thay thế hoàn toàn đơn vị trung gian. Ngoài ra, anh còn nhận thêm các dự án bất động sản để tăng doanh số.

c. Mở rộng thị trường

Khi có được sàn giao dịch của riêng mình, anh cùng với nhân sự tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Khi đã biết được xu hướng của thị trường anh mạnh dạn mở thêm các chi nhánh ở:

 • Đồng Nai
 • Bình Dương
 • Cần Thơ
 • Hậu Giang
 • Vũng Tàu

Sản phẩm tốt, Doanh nghiệp được hàng loạt các đối các quay lại với mình, trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực địa ốc.

d. Xây dựng công nghệ Bất Động Sản BOSS LAND

Hiểu được nhu cầu của thị trường, nhằm để đảm bảo nhu cầu về vấn đề pháp lý, chất lượng sản phẩm. Anh đã đi tìm các bạn học cũ ở Đại học Bách Khoa, và cho xây dựng công nghệ Bất Động Sản BOSS LAND. Đưa thị trường Bất Động Sản vào công nghệ, tại đây sẽ có các chuyên gia, các luật sư làm việc để đảm bảo các hợp đồng, các giao dịch.

Kết luận

Qua phần chia sẻ của CEO Bùi Vĩnh Tuấn, chúng ta rút được bài học là, để thành công trong sự nghiệp, cần phải hiểu nhu cầu của khách hàng, đặt yếu tố nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Tiếp theo là cần những mối quan hệ rộng để giúp trong việc kinh doanh được thuận lợi.

Doanh nhân Trần Thị Đoàn đã đạt được thành công trong lĩnh vực SPA. Nhưng trước đó, cô đã gặp không ít khó khăn. Vậy, cô đã đưa SPA vượt qua khó khăn như nào? xem thêm bài viết nhé

Xem thêm >> CEO Trần Thị Đoàn: Cầu toàn nên nghiệp

Nguồn bài viết >> https://www.youtube.com/watch?v=byY5UghVLdY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây