Theo Văn phòng Giáo dục Thủ đô Seoul, các Đại học Doanh nghiệp có khoảng 41% học sinh tốt nghiệp từ trường trung học chuyên biệt ở Seoul vào tháng 2 đã chọn kiếm việc làm thay vì học tiếp Đại học.

1. Các Đại học Doanh nghiệp

Đại học Doanh nghiệp đề cập đến một tổ chức giáo dục do một công ty thành lập. Để cung cấp cho nhân viên hoặc nhân viên tiềm năng chương trình đào tạo. Và giáo dục cụ thể dành riêng cho công việc và công ty. Các tổ chức này cho phép người sử dụng lao động bồi dưỡng cho người lao động các kỹ năng cần thiết. Để thực hiện các công việc cụ thể. Họ cũng giúp thu hút và giữ chân những học sinh tốt nghiệp trung học tài năng với lòng ham học hỏi cao.

Giới thiệu Đại học Doanh nghiệp
Các Đại học Doanh nghiệp

Xem thêm >> Giới thiệu Đại học Doanh nghiệp

2. Việc không học Đại học là sự lựa chọn khôn ngoan

Trên thực tế, những năm gần đây đã chứng kiến sự sụt giảm tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đăng ký vào các cơ sở giáo dục Đại học. Sau khi đạt mức cao nhất 83,8% vào năm 2008. Tỷ lệ này giảm xuống còn 81,9% vào năm 2009, 79%. Vào năm 2010 và 72,5% vào năm 2011.

Tuy nhiên, nó vẫn còn cao so với khoảng 40% ở châu Âu, 50% ở Nhật Bản và 60-70% ở Hoa Kỳ.

3. Chính phủ hỗ trợ các công ty thành lập các Đại học Doanh nghiệp

Trong khi khuyến khích học sinh tốt nghiệp trung học có việc làm. Chính phủ đã thúc đẩy các tập đoàn mở cửa cho họ. Hưởng ứng nhiệt liệt chính sách này. Các công ty đã mở rộng mạnh mẽ việc tuyển dụng học sinh tốt nghiệp cấp hai.
Để củng cố xu hướng này, chính phủ đã đưa ra một biện pháp mới. Bộ Việc làm và Lao động hôm thứ Năm thông báo sẽ mở rộng.

Kết luận

Ở nước ngoài, chính phủ đang ủng hộ công ty thành lập các Đại học Doanh nghiệp riêng. Mô hình “Làm trước, học sau” hiện đang mang lại những kết quả rất tích cực cho chính phủ.

Xem thêm >> Đại học Doanh nghiệp suy yếu là do đâu?

Xem thêm >> Văn hóa nội bộ Đại học Doanh nghiệp hàng đầu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây