Có câu nói ” Đằng sau thành công của đàn ông, luôn có bàn tay người phụ nữ” quả đúng là như vậy. Phía sau vị tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người vợ Phạm Thu Hương vợ ông Phạm Nhật Vượng hiện là phó chủ tịch của tập đoàn Vingroup nhưng thông tin về bà thì không mấy ai biết được.

1. Vợ ông Phạm Nhật Vượng quê ở đâu?

pham-thu-huong-vo-pham-nhat-vuong

Bà Phạm Thu Hương khi mới kết hôn 

Bà Phạm Thu Hương sinh năm 14/06/1969 hiện bà đang cư trú tại Số 193C, Phố Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trình độ học vấn của bà là Cử nhân Luật Quốc tế.

Bà Phạm Thu Hương được biết đến là vợ ông Phạm Nhật Vượng bà hiện là phó chủ tịch của tập đoàn VinGroup. Và được mệnh danh là người phụ nữ giàu nhất Việt Nam.

Lúc đi du học ở ucraina gặp được chàng trai trẻ Phạm Nhật Vượng hai người đã cưới nhau và sinh được 3 người con: Phạm Minh Anh, Phạm Minh Hoàng, Phạm Nhật Quang Anh em gái của bà là nữ doanh nhân Phạm Thúy Hằng.

2. Chặng đường lập nghiệp của vợ ông Phạm Nhật Vượng.

Bà Phạm Thu Hương sau khi kết hôn đã quyết định đầu tư lập nghiệp.

Và đã theo chồng chuyển đến thành phố Kharkok thuộc Ucraina, tại đây Xoviet vừa tan rã kinh tế nên đời sống người dân nơi đây rất khó khăn, nhận thấy điều này 2 vợ chồng đã quyết định vay bạn bè 10 tỷ và mở một công ty ở Ucraina tên là Technocom.

Sau đó mở tiếp một nhà hàng nữa ở kharkok mang tên Thăng Long nhà hàng này chủ yếu kinh doanh đồ ăn đóng hộp.

Khi việc kinh doanh chuẩn bị khởi sắc thì nền kinh tế chuyển biến xấu, 2 người đã quyết định đầu tư sang lĩnh vực mì ăn liền tên là Mivina, nguyên liệu được nhập khẩu từ Việt Nam và được người dân nơi đây rất yêu thích nên bán rất chạy.

Khi được số vốn khá nhiều thì vợ chồng quyết định bán công ty Technocom cho Nestle với giá 150 triệu đô và mang số vốn có được chuyển về quê hương lập nghiệp. Và tạo nên tập đoàn Vingroup ngày nay.

3. Người phụ nữ Phạm Thu Hương Vingroup

Phạm Thu Hương hiện đang là phó chủ tịch tập đoàn Vingroup.

Sau khi dự án xe hơi Vinfast thành công rực rỡ, cổ phiếu của Vingroup tăng trưởng mạnh.

Bà Phạm Thu Hương vượt qua bà Nguyễn Thị Phương Thảo để trở thành người phụ nữ giàu nhất Việt Nam.

Bà Phạm Thu hương có điểm khác biệt với nhiều phu nhân khác đó là trực tiếp tham gia vào các dự án của tập đoàn Vingroup sau đó quay về phụ tá cho chồng

Bà cũng là người khá kín tiếp với báo giới truyền thông, chứ bà không đi tranh chấp quyền lực với chồng như bà Lê Hoàng Diệp Thảo và Đặng Lê Nguyên Vũ.

4. Sự bí ẩn vợ ông Phạm Nhật Vượng

Mặc dù bà là người phụ nữ giàu nhất Việt Nam nhưng bà chưa bao giờ trả lời trực tiếp với các báo chí.

Bà chọn các sống bình dị và lặng lẽ, không muốn để các con bị ảnh hưởng bởi giới truyền thông. Đây là sự khác biệt rất lớn với bà và các vị phu nhân khác.

người phụ nữ bí ẩn phạm thu hương

Phạm Thu Hương người phụ nữ bí ẩn

Kết thúc

Người phụ nữ dù có sự nghiệp thành công đến mấy, nhiều tiền đến nhường nào cũng cần có tình yêu của người chồng dành cho mình. Vợ ông Phạm Nhật Vượng là minh chứng cho điều đó.

Để có được tình yêu đó người phụ nữ phải có sự dịu dàng và tình yêu thương, biết cách chăm sóc chồng và các con. Như vậy sẽ vừa có được sự nghiệp, vừa có được tình yêu và sẽ hạnh phúc.

Dưới đây là link bài viết để tìm hiểu thêm về doanh nhân Phạm Nhật Vượng

Xem thêm >> phạm nhật vũ và phạm nhật vượng

Nguồn sưu tập >> https://hoclamgiau.vn/pham-thu-huong/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây